Tours
Tìm tên tour
Khởi hành từ
Điểm đến
Hotels
Tìm tên khách sạn
Xếp hạng sao
Giá tiền
quảng cáo
Tours
Tìm tên tour
Khởi hành từ
Điểm đến
Hotels
Tìm tên khách sạn
Xếp hạng sao
Giá tiền
quảng cáo
Tour du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày khởi hành từ Hà Nội cung cấp bởi Phương Nam Tour sẽ đưa Quý khách đến với Vịnh Hạ Long kì vĩ - danh thắng nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, tự hào là một trong bảy kì quan di sản thiên nhiên của thế giới với cảnh sắc “mê hoặc” lòng người với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Bên cạnh đó, bạn còn được khám phá các hang động huyền bí với những thạch nhũ đá vôi tuyệt đẹp, trải nghiệm đôi chút phiêu lưu nhưng đầy thú vị với chèo thuyền kayak trên Vịnh... cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây đáng nhớ nhất đang chờ đón bạn trên hành trình này.
[+]
    Thông tin tour
  • Mã tour
  • Khởi hành từHà Nội
  • Lịch khởi hànhHà Nội, Vịnh Ha Long
  • Thời gian1 ngày
  • Phương TiệnÔ tô, du thuyền
Lịch trình tour
9:00 Xe ô tô đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Vịnh Hạ Long theo đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, dọc đường dừng chân tham quan nông trại nuôi cấy Ngọc Trai đặc trưng của Vịnh Hạ Long.

11:30 Xe đưa Quý khách tới bến du thuyền quốc tế Tuần Châu, nhân viên làm thủ tục cho Quý khách lên du thuyền, một đồ uống chào mừng Quý khách lên du thuyền, Quý khách nghe Hướng dẫn viên du lịch thông tin chi tiết về hành trình, thời gian, tuyến điểm tham quan trên vịnh Hạ Long.

12:45 Quý khách dùng bữa trưa trên du thuyền với các món ăn đặc trưng của Hạ Long.

13:45 Bắt đầu hành trình tham quan Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên của thế giới 2 lần được UNESCO công nhận và là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.
Quý khách rời du thuyền lên tham quan Đảo Dấu Gỗ, quý khách tham quan 1 trong những hang động đẹp nhất của Vịnh Hạ Long - Động Thiên Cung. Đúng như tên gọi, khi bước chân vào Động Thiên Cung - Cung điện của Trời, Quý khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh với hàng trăm ngọn Măng Đá, Nhũ Đá lộng lẫy được hình thành nên từ hàng trăm triệu năm kiến tạo của Vỏ Trái Đất .
Rời động Thiên Cung Quý khách sang tham quan hang Đầu Gỗ - Khi ngư dân phát hiện hang động này thì thấy có rất nhiều các đầu gỗ còn sót lại - Tương truyền đây là nơi dấu các cọc gỗ dùng để đóng trên dòng sông Bạch Đằng trong cuộc chiến chống quân Nguyên năm 1288 của Vua quan nhà Trần.

15:00 Trở lại du thuyền, du thuyền đưa Quý khách tham quan một vòng trên Vịnh Hạ Long - Gắn liền với truyền thuyết Rồng Mẹ với một đàn Rồng Con xuống Hạ Giới giúp người dân nơi đây đánh lui quân xâm lược phương Bắc. Quý khách ngồi thuyền du ngoạn Vịnh Hạ Long với 1969 hòn Đảo lớn nhỏ trong đó có các hòn đảo đặc trưng:  Đỉnh Lư Hương, Hòn Trống Mái, Hòn Lã Vọng, hòn Bút...

16:00 Thuyền cập bến, xe đón Quý khách về lại Hà Nội theo đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng - Hà Nội.

18:30 Xe đưa Quý khách về đến điểm khởi hành. Chia tay Quý khách, kết thúc hành trình tham quan Vịnh Hạ Long 1 ngày cùng du lịch Phương Nam.

Bảng giá chi tiết
Gói tour Giá tour riêng cho nhóm khách Giá tour ghép đoàn Phụ thu phòng đơn
2-45-78-10
Deluxe 1.800.0001.500.0001.350.000 500.000

(Giá tour tính bằng VND Áp dụng cho 1 khách)

Bao gồm:

- Xe ô tô riêng vận chuyển Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội. (Đi Cao tốc toàn tuyến)
- Du thuyền tiêu chuẩn 4 sao tham quan Vịnh Hạ Long 4 tiếng (Ghép đoàn).
- 1 bữa ăn trưa trên du thuyền.
- Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh, tiếng Việt trên du thuyền.
- Vé tham quan Vịnh Hạ Long.
- Bảo hiểm trên du thuyền, ô tô.
- 01 chai nước 0,5l trên ô tô.

Không bao gồm:

- Thuế GTGT (Nếu lấy hóa đơn GTGT).
- Du thuyền riêng tham quan Vịnh Hạ Long.
- Chèo thuyền Kayak.
- Đồ uống trong bữa ăn.
- Tiền TIP cho lái xe, hướng dẫn viên du lịch.

Đặt tour
Thông tin liên hệ

Họ tên của bạn*

Số điện thoại*

Email*

Quốc tịch*

Thông tin đặt tour

Gói tour *

Loại tour*

Số người*

Có trẻ em trong đoàn

Ngày khởi thành*

Loại phòng*

Đơn

Đôi

Ba

Tổng số tiền

Yêu cầu khác

Phương thức thanh toán

Nhập mã bảo mật *

1
Bạn cần hỗ trợ?