sinhcafe.net

du lich ha long, du lich mien tay, du lich sapa
01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 094 929 0099 - Email: booking@sinhcafe.net
Tư vấn tour 1:
Khắc Anh
Tư vấn tour 2:
Hoàng Hương
Quy định hoãn hủy tour

Quy định hoãn hủy tour

Ngày đăng: 14/10/2014 - 17.727 lượt xem

Quy định hoãn hủy tour

Quy định chung trong quá trình thực hiện tour

 

A. Quy định chung

1. Chương trình du lịch:

 

- Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng E-mail: sales@sinhcafe.net  hoặc Fax: 04. 929 0600 được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Sinhcafe.net.

 

- Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 15 ngày (khách đoàn) và từ 10 đến 2 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay, vé tàu hỏa.

 

- Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

 

- Sinhcafe.net  sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua Hợp đồng, phiếu đăng ký du lịch, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

 

- Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

2. Giá tour du lịch

 

- Giá của chương trình du lịch được tính theo đồng VNĐ . 

 

- Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định. 

 

- Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

 

- Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn).

 

- Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước.

 

3. Chính sách với trẻ em

 

- Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

 

- Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 

Trẻ em từ 4 tuổi đến 8 tuổi: 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em từ 09 tuổi: tính giá vé bằng người  lớn.

Với một số chương trình du lịch có đặc thù riêng mức giá tính cho trẻ em sẽ áp dụng theo phần Ghi chú của chương trình đó.

 

- Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

 

4. Huỷ tour và phí huỷ tour

 

4.1 Trường hợp bị hủy do Sinhcafe.net

- Nếu Sinhcafe.net không thực hiện được chuyến du lịch, Sinhcafe.net phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

4.2 Trường hợp bị hủy do khách hàng:

- Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Sinhcafe.net và chịu chi phí hủy tour như sau:

 

- Quý khách muốn chuyển sang chương trình du lịch khác phải báo sớm 5 ngày trước khi khởi hành. Sau 5 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng cho các tuyến du lịch trong nước.

 

- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký, Quý khách sẽ chịu phạt 20% trên giá vé du lịch.

 

- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

 

- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.

 

- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến  2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 60% trên giá vé du lịch.

 

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 24h trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.

 

- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100%0 giá vé.

 

- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay - xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

 

- Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Sinhcafe.net bằng văn bản E-mail hoặc fax và phải được Sinhcafe.net xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

 

- Sinhcafe.net không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

4.3 Trường hợp bất khả kháng:

- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

5. Giấy tờ tuỳ thân trong mỗi chuyến đi Quý khách bắt buộc:

- Giấy chứng minh nhân dân còn thời hạn 15 năm tính tại thời điểm khởi hành.

- Hộ chiếu + Visa (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

- Giấy khai sinh cho em bé.

- Hai ảnh (4x6)  nền trắng với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

 

6. Hành Lý, trang phục cho mỗi chuyến đi.

- Hành lý gọn nhẹ.

- Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

- Sinhcafe.net không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

- Đề nghị khách hàng mặc trang phục lịch sự, an toàn, phù hợp thời tiết khi tham gia du lịch. Đối với các chương trình du lịch có các điểm tham quan là di tích lịch sử (Đình, Đền, Lăng…) Đề nghị khách hàng mặc trang phục kín đáo, lịch sự để đảm bảo sự trang nghiêm, thành kính.

 

7. Yêu cầu đặc biệt trước chuyến đi

- Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Sinhcafe.net ngay tại thời điểm đăng ký, Sinhcafe.net sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

- Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 

8. Yêu cầu sau chuyến đi

- Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Sinhcafe.net trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Sinhcafe.net tiến hành xem xét kịp thời.

- Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Sinhcafe.net gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Sinhcafe.net ngay trước khi kết thúc tour.

 

B. Trách nhiệm
 

I. Về phía Sinhcafe.net: Chuẩn bị chu đáo mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) Thực hiện theo đúng chương trình du lịch đã chào bán.

 

II. Về phía khách hàng:

- Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

- Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Sinhcafe.net.

 

- Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Sinhcafe.net thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền còn những trường hợp ngoại lệ khác, Sinhcafe.net ( sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng).

 

III. Sinhcafe.net giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Sinhcafe.net thấy cần thiết để đảm bảo an toàn hoặc thuận tiện cho khách hàng.

 

- Trên đây là quy trình đặt tour, dịch vụ và phương thức thanh toán, hoãn hủy cho các chương trình du lịch, dịch vụ do Sinhcafe.net cung cấp. Đề nghị Quý khách hàng thực hiện đúng các mục quy định trên đây.
 

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã chọn, sử dụng dịch vụ của Sinhcafe.net. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình, mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Quý khách hàng có một chuyến đi thành công, vui, như ý muốn.

 

Các bài giới thiệu khác
Thanh toán chuyển khoản (16.137 lượt xem)
Thanh toán thẻ ATM, Visa (16.852 lượt xem)
Thanh toán tiền mặt (15.624 lượt xem)
  • Địa chỉ: Ba Vi - Ha Noi
    Chất lượng :
    Giá từ: 0 VNĐ
  • Địa chỉ: Vĩnh Tiên - Kim Đức - Kim Bôi - Hòa Bình
    Chất lượng :
    Giá từ: 0 VNĐ
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thanh toán chuyển khoảnThanh toán bằng thẻ tín dụng
Thông tin liên hệ
Add: 35 Hàng Lược, Hoàn kiếm, Hà Nội. 
Tel: (024) 3929 0099    Fax: (024) 3929 0600
Email: info@phuongnamtour.com
 Website: www.phuongnamtour.com


Bản quyền thuộc về Phuong Nam tour., JSC

Thiết kế website - xây dựng website bởi Tất Thành

Đang online: 31

Tổng truy cập: 2686298